• Địa chỉ cung cấp cóc tài lộc chất lượng

 • Có phải bạn đang tìm mua cóc tài lộc với mong muốn đem lại tài lộc. Còn chờ gì nữa mà không đến ngay Phong Thủy Shop để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

 • Friday, 09 November 2018, 03:41:51 PM
 • tử vi phong thủy quán là địa chỉ bán cóc bức tượng cóc ba chân, con con có 3 chân, cóc may mắn tài lộc , 100% đá đáng nhớ và tạo hóa . phong thủy shop tư vấn cách đặt cóc ngậm tiền biểu trưng thần tài đỏ may mắn , bình an, hạnh phúc cho chủ nhà .

  chức năng của tượng cóc ba chân

  – Tượng cóc may mắn tài lộc hay còn gọi là Thiềm Thừ . bức tượng cóc ba chân là linh vật thứ 2 , đứng sau Tỳ Hưu trong tử vi & phong thủy . tượng cóc ba chân là con cóc 3 chân , nó là biểu tượng của may mắn tài lộc , của sự may mắn về Marketing Thương mại & chi phí bạc .

  – Theo thần thoại thì bức tượng cóc ba chân vốn dĩ chính là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải hàng phục , theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian ví dụ như lúc trước , mà hoàn toàn ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền tài trợ làm cho từng người dân , biểu hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh, bởi thế bức tượng cóc ba chân được trân trọng như chính là 1 loài vật rất linh trong tử vi phong thủy về may mắn tài lộc .

  – Nó thường ngậm đồng chi phí cổ trong miệng, biểu hiện cho cóc mang tài lộc vào nhà hoặc vào người đeo nó.

  Thiềm Thừ được trân trọng như là 1 trong con vật rất thiêng trong tử vi & phong thủy về tài lộc

  thích thú đá phong thủy thạch anh trắng:

  Thạch anh trắng chính là khuôn mặt của tình yêu cao thượng và sắc đẹp . Thạch anh trắng giúp tăng năng con số hùng vĩ, thanh trang. Với nam giới , thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, nhã nhặn . Với phụ nữ, thạch anh trắng là biểu lộ của việc trong sáng , ngây thơ.

  – Thạch anh trắng giúp chữa bệnh đãng trí, nhốt & chặn đứng những tính xấu trỗi dậy. Thạch anh trắng này cực kỳ có thể còn đang được dùng để giúp dịu hay tan biến các stress & sử dụng trên mối giao tiếp giữa đứa con với những người nào mẹ và trái lại .

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®