• nhà 2 tầng 800 triệu

 • nhà 2 tầng 800 triệu, kts việt architect tổng hợp các thiết kế nhà 2 tầng , nhà cấp 4, nhà 1 tầng, nhà 3 tầng, nhà ống và nhà phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, tối ưu công năng với kiến trúc đa dạng như nhà 2 tầng mái thái, chữ l, nhà vườn đẹp được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, tiết kiệm chi phí xây dựng.

 • Tuesday, 13 February 2018, 02:50:18 PM
 •  mẫu nhà 2 tầng 800 triệu

  mẫu nhà 2 tầng 800 triệu

  Việt Architect tư vấn các mẫu nhà 2 tầng 800 triệu đẹp tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ được khách hàng đánh giá cao. Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng với kinh phí xây dựng 800 triệu được nhiều người thích thú với phong cách và kiểu dáng đa dạng như nhà chữ l, nhà mái thái, nhà hiện đại 2 tầng.

  Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng mái thái, chữ L, phong cách hiện đại hoặc kiểu pháp, tân cổ điển…

  Với thiết kế nhà 2 tầng đẹp long lanh với chi phí chỉ 800 triệu đồng khiến ai cũng ngỡ ngàng , một kiểu dạng kiến trúc biệt thự mini đẹp .

  Những mẫu nhà 2 tầng 800 triệu với hình dáng đơn giản, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

  Trong năm 2018, những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn với kinh phí 800 triệu được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng, kết hợp giữa sân vườn sinh động, tráng lệ.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên với kinh phí hợp lý

  Tham khảo thêm một số vấn đề liên quan tới công việc làm nhà tại link dưới đây:

  1. Vấn đề về phong thuỷ như hướng nhà, xem tuổi làm nhà …>> xem hướng nhà

  2. Vấn đề thiết kế nhà, quý khách hàng có thể tham khảo thư viện với hàng nghìn mẫu tại link >> mẫu nhà đẹp

  3. Ngoài vấn đề về phong thuỷ, một việc khá quan trọng trước khi xây nhà đó là : Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở.

  4. Tham khảo báo giá xây nhà >> Bảng giá xây dựng phần thô

  5. Quý khách hàng không có thời gian thực hiện và quản lý có thể tham khảo gói: xây nhà trọn gói

  Một số các vấn đề khác như: móng nhàcầu thanggiếng trời (tham khảo link)

  Cùng kientrucsuvietnam.vn  tính toán diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

  * Tầng 1 (trệt): 100%

  * Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

  * Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

  Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

  Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

  Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

  Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

  – Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

  – Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

  Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

  Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

  Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

  Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

  Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

  Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

  Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

  Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

  Bài viết này sẽ đưa mức chi phí xây dựng nhà cấp 4, 1, 2, 3.. tầng với một số diện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo. 

  Kiến trúc nhà 2 tầng là mẫu thiết kế điển hình nhất, hay được các chủ đầu tư lựa chọn. Hãy cùng kiến trúc sư điểm qua những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nhất.

  Việt Architect chuyên thiết kế nhà 2 tầng với nhiều hình dáng phong cách hiện đại, cổ điển. Mỗi mẫu nhà đều đem lại cảm giác hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tùy theo phong cách yêu thích và kinh phí đầu tư mỗi gia chủ sẽ có những lựa chọn hình thái ngoại thất kiến trúc riêng: Kiến trúc nhà  2 tầng hiện đại, mẫu nhà biệt  thự 2 tầng tân cổ điển Pháp, nhà biệt thự 2 tầng chữ L mái thái, nhà biệt thự nhà vườn 2 tầng. 

  Kiến trúc nhà 2 tầng mái thái dẫn đầu xu hướng kiến trúc 2018  bởi nhiều ưu điểm vượt trội như chống nóng hiệu quả, thoát nước tốt và có tính thẩm mỹ cao. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế tinh tế và sang trọng, những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nhất đa dạng thiết kế ấn tượng mang tới sự hài lòng mọi gia đình.

   
 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®