• thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sân vườn

 • thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sân vườn, kts việt architect tổng hợp các thiết kế nhà 2 tầng , nhà cấp 4, nhà 1 tầng, nhà 3 tầng, nhà ống và nhà phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, tối ưu công năng với kiến trúc đa dạng như nhà 2 tầng mái thái, chữ l, nhà vườn đẹp được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, tiết kiệm chi phí xây dựng.

 • Tuesday, 13 February 2018, 02:42:26 PM
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là mẫu  thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sân vườn  nhỏ xinh có kích thước 8x10m, diện tích 80m2 được xây dựng trên ô đất 28x30=840m2 với kinh phí đầu tư dự kiến 1 tỷ đồng do ông Tài ở Thanh Hóa làm chủ đầu tư.

   

   

   

  Tầng 1 của mthiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sân vườn  diện tích 80m2 ở Thanh Hóa có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng khách 18m2 có bộ bàn ghế kích thước lớn được đặt giữa nhà, kệ để tivi hiện đại được kê sát tường. 

  Phía trong phòng khách là phòng bếp ăn 19m2 được bố trí dãy bàn bếp nấu ăn sát tường, bộ bàn ăn xinh xắn được đặt giữa phòng. Thiết kế phòng bếp ăn, kiến trúc sư đã bố trí lối đi phụ và cửa sổ hợp lý để lấy sáng, giúp thoát mùi nấu nướng và thuận tiện trong di chuyển.

  Ở tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ diện tích 19m2 có hình ảnh minh họa giường, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Đây là không gian nghỉ ngơi riêng tư của vợ chồng gia chủ. Đặc biệt chúng tôi cũng bố trí 1 phòng vệ sinh chung gần sảnh cầu thang đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

   

    

   

  Tầng 2 của mẫu  thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sân vườn ủ ở Thanh Hóa có 2 phòng ngủ, 1 khu sân chơi + phơi và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng vệ sinh chung được đặt sát sảnh cầu thang. Hai phòng ngủ tại tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 3 phòng ngủ đều có diện tích 15m2, mỗi phòng đều được bố trí giường, tủ quần áo và bàn học đáp ứng nhu cầu sử dụng của các con trong gia đình.

  Khu sân chơi + phơi 19m2 được bố trí làm nơi vui chơi ngắm cảnh, ngoài ra gia chủ còn có thể sử dụng làm nơi phơi đồ.

   
 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®