• Thiết kế, thi công biệt thự 2 tầng 90m2

 • Việt Architech Group là công ty kiến trúc hàng đầu chuyên Thiết kế, thi công biệt thự 2 tầng 90m2 đẹp chuẩn phong thủy tối ưu thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng thực tế.

 • Thursday, 01 June 2017, 11:54:47 PM
 • Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).. Chuyên tư vấn thiết kế công trình (khách san, nhà hàng, văn phòng..) Thiết kế nhà, biệt thự..

  Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc Mẫu thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các biệt thự của Vinhomes, khu biệt thự vinhomes riverside được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng quốc tế về kiến trúc:

  Biệt thự Vinhomes The Harmony là tổ hợp khu biệt thự đơn lập và song lập ven sông, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, được lấy ý tưởng và thiết kế theo mô hình của thành phố Venice (Ý) đầy sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ. Được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, Biệt thự Vinhomes Riverside đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông minh và tiên tiến.

  Chủ đầu tư của dự án là công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup (đồng thời là chủ đầu tư của các khu đô thị danh tiếng như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng, Vinpearl Phú Quốc…).

   
 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®