• Tư vấn các mẫu vật phong thủy đẹp tài lộc may mắn.

 • Vòng tay phong thủy, Con tỳ hưuCây đá phog thủy, được người dùng ưa chuộng với phong thủy tốt mang lại nhiều may măn tài lộc cho chủ và gia đinhg sức khỏe đồi dào, may mắn ...

 • Wednesday, 31 October 2018, 03:27:02 PM
 • Phong thủy shop giới thiểu đến các bạn đọc những mẫu vật phẩm phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay. Vòng tay phong thủy, Con tỳ hưuCây đá phog thủy, được người dùng ưa chuộng với phong thủy tốt mang lại nhiều may măn tài lộc cho chủ hoặc gia đình. Vật phẩm phong thủy Với nhiều màu sắc đa dạng với nhiều mẫu uy tín, chất lượng cao, được nhập khẩu. Các bạn cùng phong thủy shop tim hiểu phong thủy 3 vật phẩm trên xem chún đem lại cho t những gi.

  Dưới đây là những mẫu vật phẩm được ưa chuộng.

  Vòng tay đá phong thủy

  Vong tay đá phong thủy ngoài những việc chọn lựa cho bản thân mình 1 mặt hàng trang sức xuất hiện kiểu dáng bắt mắt, đậm chất ngầu và cá tính, giới trẻ còn chú trọng tới các tính năng hoặc ý nghĩa mà mặt hàng đấy đem về. do vì vậy, vòng tay đá phong thủy đang là sự chọn lựa bậc nhất. không chỉ là đem về sắc đẹp bí ẩn, các chiếc vòng tay đá phong thủy còn đem lại cho những người đeo rộng rãi màu đỏ may mắn, sức khỏe, may mắn tài lộc,… thế nhưng không phải lúc nào cũng tìm ngẫu nhiên là được, mỗi dòng vòng sẽ hợp với một mệnh khác nhau. ngày hôm nay phong thủy cửa hàng sẽ sẻ chia với các bạn bí quyết chọn vòng tay đá tử vi phong thủy hợp mệnh nhé !

  không chỉ là xâu chuỗi những viên đá rộng rãi màu sắc lại mang nhau 1 cách trùng hợp, thời nay, người ta đã chú trọng ít nhiều tới màu sắc, dòng đá cũng giống như con số những hạt trên chuỗi… bởi vì mỗi chiếc vòng tay đá tử vi đều mang trong mình một chân thành và ý nghĩa đặc biệt quan trọng xuất hiện ảnh hưởng liên đới tới người đeo. trường hợp chọn lựa được cái vòng phù hợp, nó sẽ đem lại không ít điều tốt lành & trái lại. chính vì vậy, đây là 1 điều hết sức quan trọng.

   

  I. Màu sắc vòng tay đá phong thủy tương xứng mệnh

  1-Chọn vòng tay đá tử vi cho tính kim

  chính do vậy, người mệnh kim nên lựa chọn vòng tay đá phong thủy white color, xám, vàng, nâu đất . không nên tìm những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím

  2-Chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc

  Người thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. chớ nên mua vòng đeo tay có white color.

  3-Chọn vòng tay đá tử vi phong thủy cho tất cả những người hợp mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy nên chọn lựa các màu như: màu trắng, đen, lam. những vòng tay bằng đá tạc mà xuất hiện gray clolor đất hay vàng sậm thì không nên sắm.(trừ trường hợp mệnh Thủy Trong lúc xét bát tự lại sở hữu Dụng thần là Thổ)

  4-Vòng tay tử vi phong thủy cho người thuộc mệnh Hỏa

  tốt nhất có thể thì người Mệnh Hỏa nên tiêu dùng vòng tay gỗ tử vi, do bản chất của gỗ là Mộc. Mộc sinh Hỏa là rất chất lượng.

  5- Vòng tay đá tử vi cho những người mệnh Thổ

  Mệnh Thổ nên chọn các vòng đeo tay bằng đá xuất hiện màu như: nâu, đỏ, cam, hồng, tím. chớ nên tìm các loại vòng tay tử vi xuất hiện màu xanh lá cây hay xanh lá cây.

  Con tỳ hưu

  Theo tử vi phương đông thì con tỳ Hưu là 1 loài vật rất linh. Việc đeo nhẫn Kỳ Lân trên tay, làm vòng cổ hay phơi bày Kỳ Hưu để ket sat, trên ban thờ thần tài hoặc để lên bàn làm việc, trong gia đình hay Doanh Nghiệp sẽ hỗ trợ chủ nhà được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn trề và tài lộc tăng nhanh. mặc dù thế, hiện nay có tương đối nhiều chiếc Tỳ Hưu không giống nhau về hình thức, form size hay nguyên liệu (Tỳ hưu để bàn ghế làm việc, Kỳ Lân đặt ban thờ thần tài, Kỳ Lân kéo bắp cải, nhẫn Kỳ Hưu, vòng tay Kỳ Lân, vòng cổ - dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu,...), & không phải Kỳ Lân nào thì cũng đưa về các bảng báo giá điều trị đồng nhất cho loài người. Hãy cộng VPEC hướng đến xem làm thế nào để chọn lựa Kỳ Hưu hợp mệnh - hợp tuổi & cực tốt cho gia chủ?

  Theo năm giới mạng gồm 5 yếu tố là: Kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Theo tử vi phong thủy, mỗi mệnh thì hợp với những sắc tố khác biệt. đó cũng là lí vì Nguyên Nhân mà khi tìm Tỳ Hưu tử vi người ta lại quan tâm đến sắc tố, vì nếu lọc sắc tố chưa hợp với mệnh hoặc độ tuổi tác sẽ xung khắc sở hữu người chủ sở hữu Kỳ Lân.

  Vậy là sắc tố Tỳ Hưu có công dụng thế này thế kia tựa như những website khác vẫn nói tới Kỳ Hưu là chưa đúng, chỉ xuất hiện là sắm màu sắc Kỳ Lân theo mệnh hay tuổi của mọi người mà thôi. bắt buộc những bạn cũng buộc phải chăm chú nhé!

  Cây đá phong thủy

  Trong tử vi, Cây đá phong thủy may mắn tài lộc tượng trưng cho việc phong lưu, đem về tài khí mạnh khỏe cho ngôi nhà, công sở hoặc cửa hàng buôn bán.chất liệu dùng làm kết thành cây tài lộc theo tử vi phong thủy thường các loại đá quý, đá bán quý như đá thạch anh, đá mã não, ngọc Hoàng Long

  – Cây may mắn tài lộc hay còn gọi là cây phát tài - phát lộc. đây là cây được làm từ những chiếc đá xưa nay được người Trung Quốc ca ngợi là đá phong thủy, với ít nhiều dương khí bắt buộc cây may mắn tài lộc còn khiến cho cho chủ nhà đầu óc luôn thông đạt, sáng suốt, vô cùng phù hợp với các công việc gắn với sự góp vốn đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều may mắn tài lộc suôn sẻ muốn.

   

  – Cây tài lộc chế tác từ đá tử vi phong thủy, với nhiều màu sắc khác nhau, phụ thuộc vào cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta rất có thể đặt ở các địa điểm phù hợp, nếu như sở hữu cây may mắn tài lộc được gia công từ thạch anh tím, thuộc hành Hoả, vì vậy nên được sắp xếp ở hướng phía nam hoặc TW. Hoặc đặt ngay vị trí tài lộc như phòng tiếp khách, quầy thu ngân, tủ tiền… và lúc mua cây mang về nhà, rất tốt là nên làm theo sự tư vấn của chuyên gia ở cửa hàng phong thủy.

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®