Tổng hợp các mẫu Tranh tường đẹp nhất hiện nay

Chúng tôi là nhóm hoạ sĩ chuyên vẽ tranh tường các loại tại Hà Nội, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, chúng tôi nhận vẽ tất cả các loại tranh tường theo nhu cầu khách hàng. Nhận vẽ tranh tường. Đảm bảo bền đẹp như ý với giá rẻ nhất

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

Các bức hoàn thiện một bức tranh tường

Theo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh. Mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác theo. Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu. Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết. Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn. Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

Báo giá vẽ tranh tường

Hiện nay lên google quý khách có thể tìm được những dịch vụ vẽ tranh tường với giá cực kỳ rẻ chỉ vào khoảng 100 – 200k/m2. Đó là những kiểu tranh tường vẽ công nghiệp bằng những khuôn mẫu có sẵn.

Vẽ bằng phương pháp này nhanh hơn nhiều so với phương pháp vẽ tay mà chúng tôi đang sử dụng. Tuy nhiên hình ảnh tranh tường vẽ theo kiểu công nghiệp sẽ khô cứng, thiếu sự mềm mại, chân thực và sống động. Tranh tường vẽ tay được chúng tôi chau chuốt từng nét vẽ, tỉ mỉ trong cách phối màu, chọn màu… vì thế tranh sẽ mềm mại, chân thực, sống động về bền đẹp hơn gấp nhiều lần.

Đặc biệt, với kiểu vẽ công nghiệp chất lượng độ bền sẽ thua xe vẽ tay do cách vẽ cũng như cách sử dụng, phối màu không được chọn lọc, tỉ mỉ như vẽ tay..

Giá tranh tường được tính theo m2 . Những dòng tranh dễ vẽ như tranh ở các trường học có giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/m2 ; tranh vẽ phong cảnh, đời sống sinh hoạt khoảng 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2 . Riêng dòng tranh 3D có những bức lên đến 3 – 4 triệu đồng/m2 .

Tuy nhiên, giá tiền của tranh còn phụ thuộc vào thương hiệu, trình độ của họa sĩ, gu thẩm mỹ của khách hàng. Có người vẽ những bức tranh đơn giản có thể chỉ cần vài tiếng là xong, tranh phức tạp hơn mất từ 2 – 4 ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *