Xem tuổi và hướng nhà người sinh năm 1964 Giáp Thìn

Làm nhà là một trong những việc quan trọng đời người, trước tiền sẽ tìm hiểu về phong thuỷ nhà ở bao gồm xem hướng, và xem tuổi. Cùng tìm hiểu về phong thuỷ nhà ở cho người sinh năm

1. Chọn hướng nhà hợp tuổi 1964 Giáp Thìn

Hiện nay phong thủy luôn là mối quan tâm của nhiều người,nếu ngôi nhà được đích thân bạn xây dựng thì việc lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi tác đem lại nhiều tài lộc may mắn cho bản thân là điều cần thiết cũng như nếu bạn chọn mua nhà thì phải đủ kiến thức để biết rằng ngôi nhà miếng đất bạn muốn mua sẽ hợp tuổi hợp mệnh và không gây ảnh hưởng xấu đến bản thân.Nắm bắt được yêu cầu tất yếu muốn được ‘’An cư lập nghiệp’’của bạn đọc, Vforum đã tổng hợp và gửi đến các bạn loạt bài viết về phong thủy trong xem hướng nhà ở hay độc đáo nhất và một trong số đó là bài viết Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào? Sau đây mời các bạn cùng đón đọc.

I) Cung mệnh của người Nam,Nữ
Năm sinh dương lịch: 1964
Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn
Quẻ mệnh:
Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh;Nữ: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
Ngũ hành: Lửa đèn (Phú đăng Hoả)

II) Những hướng hợp và khắc đối với tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sẽ thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành.Mang cầm tinh loài Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực.Cuộc sống của người tuổi này có thể diễn đạt rằng đó là vạn sự tất thành, đại cát đại lợi.Cuộc sống vô cùng thuận lợi suôn sẻ,gặp rất nhiều cơ hội và may mắn tài lộc nên việc muốn làm đều sẽ như ý nguyện.Đồng thời có số mệnh sẽ hưởng được vinh hoa phú quý.Vì thế muốn những điều này sẽ mãi ở bên tuổi Giáp Thìn thì phải lưu tâm đến những hướng tốt và tránh những hướng đại kỵ sau đây.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Giáp ThìnHướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này,nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà
Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu,và được người tốt thường xuyên giúp đỡ
Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng xấu cần tránh:Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại
Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí):Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Giáp ThìnHướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu,và được người tốt thường xuyên giúp đỡ
Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này,nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà

Hướng xấu cần tránh:
Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.
Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí)Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại:

III) Hướng tốt bố trí cho nhà cửa cho người sinh năm Giáp Thìn (1964)Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.
Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Trên đây là bài viết về hướng nhà hướng đặt bố trí nhà cửa mà tuổi Giáp Thìn cần lưu tâm và bỏ túi những kiến thức phong thủy cho riêng mình.Chúc các bạn may mắn và luôn luôn thành công!

2. Tuổi 1964 Giáp Thìn xây nhà năm nào được.

Xem tuổi làm nhà năm 2019 cho người sinh năm 1964

Thông tin về gia chủ
Năm sinh(ÂL): 1964

Tuổi: Giáp Thìn

Mệnh: Hỏa – Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ

Năm khởi công: 2019 – 56 tuổi
Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
Trong năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi như vậy sẽ Không phạm tam tai.
3. Kim lâu:

Năm 2019 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.
4. Hoàng ốc:

Năm 2019, gia chủ 56 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.
5. Trạch tuổi:

Năm 2019, gia chủ gặp Trạch Đức (rất đẹp), có thể làm nhà
Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo  thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung
Tổng cộng là 45 nhát.
Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.
Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng Lương
Tuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?
Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *